Tiết kiệm được tiền thuốc…

1550 lượt xem

Tiết kiệm được tiền thuốc…

Lúc chưa đi học cơ thể mình cực kỳ bèo nhèo. Nào là rối loạn tiền đình, bao tử thường xuyên có hiện tượng trào ngược thực quản, huyết áp thấp kinh niên, viêm xoang, viêm mũi họng mãn tính, viêm khớp, bị giãn tĩnh mạch, hay bị đau vùng trước tim, stress nặng.

Và mới chữa bệnh thiếu máu và hồng cầu nhỏ xong, thường xuyên phải cạo gió. Bệnh giãn tĩnh mạch đến giai đoạn mệt mỏi thường xuyên bị chuột rút và sau mỗi ngày, buổi tối trước khi ngủ là bắp chân đau và căng cứng lên không ngủ được phải xoa bóp cho đến khi các cơ thả lỏng ra thì mới ngủ được nên có những bữa chồng hoặc con trai phải mỏi tay đó.

Một tháng mấy trăm tiền thuốc. Trước khi học cảm xạ khớp mình vẫn còn đang ứ dịch mới lấy đợt thuốc mới nhưng chưa uống mình bỏ uống luôn.

Tập luyện chăm chỉ và mình hay thường xuyên “xin cho cơ thể tôi tự chữa bệnh”. Mà hay lắm bạn ạ, vì khi mình xin xong cơ thể tự rung động và mình chỉ là nhân chứng thôi, nhưng mình thấy có kết quả khả quan với mình và mình tin, vì sao bạn biết không?

Vì ví dụ như thế này: mình hay bị rối loạn tiền đình thì hay gây cho cơ thể mất thăng bằng, chóng mặt vậy mà khi xin tự chữa bệnh nó cứ nhè đầu mà quay tít. Nếu như không học mà quay kiểu đó là tiêu! Vì bình thường khi mình muốn nhìn đâu là phải từ từ, nhất là khi tập thể dục phải cố định mắt tại một điểm mới cho đầu quay nếu không sẽ bị chóng mặt và buồn ói.

Vậy mà khi rung động thư giãn nó cứ nhè vào nửa trên nguời mà dập tới tấp đầu quay tít mù. Thế mà quay xong người tỉnh như chưa hề có chuyện gì xảy ra. Còn bị viêm khớp thì nó cứ nhè hai khớp chân mà rung. Vậy mà bệnh tật chạy đâu cả.

Từ ngày tập tới giờ mình chỉ mới phải uống có mấy viên thuốc cảm lúc thời tiết thay đổi. Khi nào mỉnh cảm thấy cơ thể có chỗ nào không ổn là mình tranh thủ trong thời gian có thể gần nhất và lại “xin cho cơ thể tự chữa bệnh ” và lại ổn ngay.

Bạn bảo thế không tuyệt vời hay sao?

Nhim xu – K62 Sài gòn

ĐT: 090. 777. 8862

viewtopic.php?f=86&t=4456

Người nam châm Nguyễn Xuân Ngoạn – Cảm xạ viên  hút tấm đá 68 ký

ĐT: 097. 4211. 980