Tìm mộ và duyên đến với Cảm xạ

2149 lượt xem

Tìm mộ và duyên đến với Cảm xạ
Đến với cảm xạ…

Đến với Cảm xạ, có lẽ đó là cái duyên thông qua việc đi tìm mộ của gia đình. Vì muốn đi tìm mộ nên tôi đã đọc và sưu tầm một loạt bài viết về các nhà cảm xạ được đăng trên báo An ninh thế giới từ những năm trước. Tôi rất khâm phục tài năng của những nhà ngoại cảm trong việc tìm được rất nhiều mộ liệt sỹ đã hy sinh trong các cuộc kháng chiến.

Trong một lần đi tìm mộ bà nội, tôi đã mục kỉnh thấy “Thầy” phong thuỷ có khả năng ngoại cảm đã dùng con lắc giúp tìm thấy mộ bà nội tôi và ngoài ra còn thấy “Thầy” dùng con lắc hỏi ra nhiều điều về phong thuỷ khác nữa.

Tại sao cái gọi là con lắc trông nó từa tựa quả rọi của người thợ xây cũng như của anh thợ mộc chuyên để kiểm tra phương thẳng đứng của tường, của cột của cửa lại có thể tìm được đủ thứ thế?

Quả là điều kỳ lạ và lúc đó nửa ngờ vực, nửa coi “Thầy” cầm con lắc kia như là “Phù thủy” hay giống như người có “Thần thông quảng đại” vậy. Sau khi “Thầy” dùng con lắc chỉ “nấm đất” đó là “Ngôi nhà” của bà nội, tôi ghi nhận và thông báo cho toàn thể dòng tộc biết và để ý xem có ai nhận được “thông tin” qua báo mộng đã tìm thấy ngôi mộ của bà không, đồng thời tôi lên kế hoạch đi gọi hồn để hỏi “Các Cụ” xem thực hư thế nào.

Để kiểm chứng kết quả ngôi mộ tìm được, gia đình tôi đến số 1 Đông Tác nhờ giúp xin được “gặp mặt Gia tiên” trong dòng tộc để hỏi về ngôi mộ vừa tìm được. Kết quả đã được xác nhận việc tìm của “Thầy” là đúng.

Cũng từ số 1 Đông Tác, tôi thấy được thông tin đầu tiên về về bộ môn Cảm xạ học. Nhìn những bức ảnh chụp các Cảm xạ viên trẻ cũng như già thấy ai ai cũng hút dính đầy người các đồ vật nào là bàn là, đĩa, thìa, điện thoại di động, gạch, đá các loại… tôi thấy lạ và thán phục.

Về nhà truy cập vào mạng và tôi đã gặp được trang “Cảm xạ học Việt Nam – Đại học quốc tế Hồng Bàng – Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng Cảm xạ địa sinh học”. Sau khi mê mẩn đọc xong tôi đến 67 Bà Triệu mua gần như toàn bộ số tên sách do thầy Dư Quang Châu là tác giả.

Càng đọc tôi càng thấy mê môn Cảm xạ học và quyết định đăng ký theo học lớp Cảm xạ Khoá 63 tại Hà Nội và từ đó trở thành thành viên của gia đình Cảm xạ.

Đến với Cảm xạ cái được lớn nhất với tôi đó là được về sức khỏe. Tôi vốn là người say mê thể thao từ bóng đá, bóng chuyền, bóng bàn, cầu lông, tennis … đều tham gia được cả vì thế mà sức khỏe của tôi luôn ổn định.

Trước khi tham gia học Cảm xạ tôi chơi tennis hai buổi ban ngày và ba buổi ban đêm vậy mà khi học Cảm xạ tôi bỏ luôn ba buổi tennis ban đêm để học Cảm xạ với các bài tập “Rung động thư giãn”, “Tâm khí liệu pháp”, “Thu năng lượng của Đất”, “Thu năng lượng của Trời” rồi “Thiền động” …  Sức khỏe không những không bị giảm mà vẫn tăng dần đều theo thời gian tập luyện thông qua chỉ số Bovis đo được bằng con lắc và cảm xạ đồ.

Từ những bài tập của Cảm xạ mà tôi đã tự chữa được một vài bệnh nho nhỏ cho mình, cho những người thân trong nhà như viêm họng, đau bụng đi ngoài, đau chân đau tay do chơi thể thao hay mất ngủ… Và cũng vài lần tôi sử dụng Kim tự tháp Thiên Địa Nhân do Thầy đã dạy để giữ nguyên thần nguyên khí và tăng cường sức khỏe cho người trong gia đình khi bị tai nạn giao thông hay lúc phải đẻ mổ cũng như khi bị ốm nặng…

Đến với Cảm xạ từng bước tôi mới vỡ ra được tại sao nhà phong thủy có khả năng ngoại cảm đã giúp tôi tìm mộ bà và dùng con lắc làm được đủ chuyện như vậy.

Nhờ Cảm xạ, nhờ thầy Dư Quang Châu mà tôi cũng biết cách dùng đũa Đũa Michel Trần Văn Ba, đũa hình chữ L, lắc hình giọt nước, lắc Ai Cập, lắc thạch anh hình tròn, Kim tự tháp Thiên Địa Nhân, KTT Kheops… vào việc kiểm tra và hiệu chỉnh việc sắp xếp các vị trí, đồ vật trong gia đình mình…

Đến với Cảm xạ, Cảm xạ đã giúp cho tôi nhận thức thêm về ý nghĩa của Thân – Khẩu – Ý, thấy được vai trò của Bi – Trí – Dũng trong cuộc sống, biết về Thế giới Vô hình, về Đấng Thiêng liêng, về tâm linh… Và với việc “Lắng nghe chính mình”, cùng với “Nụ cười nội tâm” đã làm cho tôi thấy tinh thần luôn nhẹ nhàng, thoải mái trong cuộc sống, thấy cuộc sống vui hơn, yêu mình hơn, yêu gia đình hơn và cảm thấy gần gũi yêu thương mọi người và thấy cuộc sống đáng yêu hơn…

Đến với Cảm xạ có thể nói trong tôi đã có nhiều thay đổi từ thể xác đến tinh thần, từ nhận thức về thế giới Hữu hình đến thế giới Vô hình. Đến với Cảm xạ để nhận ra chính mình và từng bước, từng bước được ngộ ra nhiều điều mới lạ mà Đấng Thiêng Liêng đang dẫn dắt, đang chờ đợi để được về với Cha Mẹ mà mình hằng mong đợi.

Thăngvc10 – K63 HN

viewtopic.php?f=71&t=4545&start=15