Trên người “đầy đá” – đại gia đình khỏi hen suyễn

570 lượt xem

Trên người “đầy đá” – đại gia đình khỏi hen suyễn
sóc nâu – K72:

“Từ khi bắt đầu học cảm xạ là bắt đầu trên người đeo đá” – đó là lời nhận xét của các em tôi.

Từ hôm đeo thạch anh được một thời gian thì mình hết hẳn chứng nghẹt cổ đã bị rất nhiều năm.

Mừng quá, sau khi có kết quả, mình bèn qua “tiếp thị” với gia đình của mình, vì gốc gia đình là suyễn nặng từ đời ông nội, nên các em mình dù ít hay nhiều cũng bị dính hết. Sau khi tư vấn cả gia đình, thấy mọi người có vẻ còn nghi ngại, mình bèn thí nghiệm trước nhỏ em thứ 6 (Loan). Nó suyễn độ 4.

Mình mua cho nó sợi dây đeo cổ thạch anh hồng và bắt nó đeo suốt cả ngày, không được tháo ra và phải để ở huyệt thiên đột. Trong thời gian đeo, nó đang lên cơn suyễn buổi tối. Ngày đầu chưa khả quan mấy.

Qua các ngày sau thì dịu dần các cơn khó thở, ngủ dài hơn không lên cơn nửa đêm. Nhưng nó bắt đầu dứt hẳn khi chị nó (em gái thứ 5 của tôi, cũng là thành viên cảm xạ K72) bấm huyệt vô thức trị suyễn cho nó. Tôi nghĩ chắc em Loan tôi bị nặng quá nên phải kết hợp nhiều phương pháp, nhưng toàn phương pháp của cảm xạ không đó nhé, tự hào chưa!

Người kế đến là ba tôi, ông hồi nào giờ chỉ tin tây y, không bao giờ tin những chuyện này. Những ngày đó ba tôi cũng bị khó thở, lên cơn suyễn (ba tôi suyễn mấy chục năm rồi ), trở trời là khò khè, về đêm không ngủ được trọn giấc, chỉ ngủ khoảng 2-3 tiếng, nên sáng dậy rất là mệt .

Thế là tôi mua cho ba tôi cũng 1 dây đeo thạch anh hồng, hình tròn lớn rất đẹp, hợp với người lớn tuổi. Nói thiệt ba tôi không tin nhưng vì thương con có lòng, nên đeo cho con vui và vì ngại nên chỉ đeo lúc đi ngủ thôi, ban ngày lại cởi bỏ ra (sợ người ta nhìn ).

Đâu khoảng vài ngày đeo thấy có lý, nên tôi thấy ba bắt đầu đeo luôn cả ngày lẫn đêm. Không dám hỏi ba, tôi hỏi má “tối ba ngủ được không”. Má tôi bảo “ngủ được, ổng mới chịu đeo luôn đó”.

Trò chơi hút muỗng nĩa của các Cảm xạ viên trong chuyến Dã ngoại Kê Gà

Đến bây giờ, tôi thấy ba tôi không còn bị hành hạ bởi cơn suyễn nữa rồi. Ngũ đươc nên trông ba tôi khỏe hơn, vui hơn. Bây giờ đến lượt cô em gái thứ ba của tôi, người mà nói tôi “đeo đá từ ngày đó”.

Cô này cũng là dân suyễn hàng hiệu đó, 1 đêm ngủ của cô ta là 1-2 cuồn giấy để khạc nhổ và lúc nào cũng phải xịt thuốc suyễn về đêm để thở đươc. Cô ta thấy ba tôi và cô em gái thứ 6 có kết quả tốt nên cũng muốn thử thời vận.

Tôi cũng mua cho cô ta 1 sợi dây thạch anh hồng đeo ở cổ, không ngờ cô ta làm tôi ngạc nhiên hơn cả ba tôi và cô em thứ 6, vì từ ngày đeo, cô ta không có phản hồi kết quả cho tôi nghe, nhưng tôi thấy cô ta tuân thủ nghiêm túc lắm, lúc nào mặt đá thạch anh cũng phải ngay huyệt thiên đột mới chịu và cô ta có vẻ quý nó lắm, ai đụng vô là không được đấy.

Một hôm, tình cờ tôi nghe lỏm đươc câu chuyện của hai vợ chồng cô ta. Chồng cô (em rể tôi) bảo “ai lại đeo cái này, bỏ đi xấu thấy mồ” thì cô ta phản ứng lại ngay “anh không được nói như vậy nghe, em đeo cái gì kệ em không đươc nói, nhờ nó mà em ngủ ngon, không bị ho và khọt khẹt về đêm”.

À thì ra thế, vậy mà kín miệng không nói cho mọi người biết, hay là cô ta quê vì cũng là người đeo đá như tôi.

Thực là vui, thật là kỳ diệu, vậy là cả nhà tôi đều có duyên với đá thạch anh rồi. Từ trên xuống dưới, ai cũng đeo đá, ra đường là không sợ bị nhầm với ai.

Hì..hì… Bây giờ cả nhà mình, ai cũng nói “đúng là không uổng công khi học cảm xạ”. Những bài học cảm xạ giúp ích không những cho bản thân mà còn cho cả gia đình, nếu mình biết cách ứng dụng vô cuộc sống.

Mình nói thêm, đứa con gái của mình, bị chứng viêm xoang cũng lâu rồi, mỗi lần như vậy là nhức đầu , nghẹt mũi, khó thở, mình cũng có hỏi thầy, thầy bảo đeo đá xanh, mình cũng cho nó đeo vậy mà kết quả cũng tốt lắm, ngủ ngon, không thấy nó than nhức đầu và nghẹt mũi nũa.

Doibungqua – CXV Ba Lan:

Có một lần mình bị ho dữ lắm, ho và ngứa cổ không chịu nổi. Mình cũng chưa có thông tin, chưa đọc bài của bất cứ ai trong diễn đàn nói về vấn đề này. Mình chỉ đọc thấy mọi người viết về vòng đeo ở tay, và đá cầm ở tay mà thôi. Mình đang mơ màng, thì mình cảm thấy có hình ảnh một ngón tay ngoáy rất nhẹ nhàng êm ái ở trong họng mình, rồi lại thấy hình ảnh xâu chuỗi thạch anh quấn quanh cổ.

Sau đó cổ rất dịu, hết ngứa, thế là mình chìm vào giấc ngủ. Tối hôm sau, đi ngủ, nhớ lại giấc mơ tối hôm trước, mình lấy một cái khăn quấn cổ, sau đó nhét luôn vào trong khăn cả hai vòng đeo tay hồng và xanh ở chỗ yết hầu phía trước cổ.

Thế mà chỉ một vài hôm sau, mình hết ho. Bạn thì được Thầy Châu bày cho cách đeo thạch anh, còn mình thì không được Thầy bày cho cách này, cũng chưa từng nghe ai chia sẻ kinh nghiệm này. Mình được Thiêng liêng dẫn dắt chỉ bảo cho cách này đấy.

Bạn thấy có tuyệt vời không?

viewtopic.php?f=20&t=5252

Lê Trung Kiên – Cảm xạ viên Sài gòn, người anh hùng tiên phong đi lửa than hồng đầu tiên của Cảm xạ

Tây Phương – Cảm xạ viên Hà nội đi  mảnh chai thủy tinh vỡ ở Hải phòng

Akay – Cảm xạ viên Hà nội  đi trên mảnh chai thủy tinh vỡ ở Cung Văn hóa thể thao Thanh niên Hải Phòng

Tạ Quang Thanh –  Cảm xạ viên kỳ cựu – Giám đốc Cung Văn hóa thể thao Thanh niên Hải phòng trong trò chơi hút đồ vật